Đẹp plusShowbizChuyển động sao Desktop Menu

Jessica (SNSD) hẹn hò với tình cũ của Chung Hân Đồng

Công chúa bằng giá của SNSD được đồn là đang có quan hệ tình cảm với đại gia Hàn kiều – Tyler Kwon, đồng thời cũng là bạn trai trước đây của Chung Hân Đồng.

Thanh viên Jessica của nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc SNSD đang đứng trước tin đồn có quan hệ tình cảm với Tyler Kwon, một đại gia Hàn kiều. Anh không phải là một nghệ sĩ nhưng lại rất quen mặt trong làng giải trí xứ Kim chi. Tyler là chủ tập đoàn Coridel Group có trụ sở tại New York, đầu tư nhiều vào ngành giải trí Hàn Quốc. Bên cạnh đó anh cũng từng được biết đến với tư cách bạn trai cũ của ngôi sao Hong Kong Chung Hân Đồng.Tylor Kwon (thứ 2 từ trái sang) và Jessica có thể đã bắt đầu mối quan hệ từ tháng 3/2013

Theo một nguồn tin cho viết “Jessica đã hẹ hò với nhà đầu từ Hàn kiều từ năm ngoái”, hai người đã gặp nhau từ tháng 1/2013 sau đó qua một thời gian tìm hiều, Jessica và Tyler đã chính thức hẹn hò. Nhiều người Mỹ gốc Hàn sống ở nước ngoài từng nhìn thấy cặp đôi đi chơi cùng nhau từ năm 2013.Hai người đã từng bị bắt gặp đi chơi và đi mua sắm nhiều lần

Bên canh đó, nguồn tin cũng tiết lộ rằng Jessica đã tranh thủ hẹn hò Tyler Kwon ở Hong Kong khi lưu diễn Girls' Generation World Tour Girls & Peace tháng 11/2013, và đi mua sắm ở Hàn trong đợt Giáng sinh năm ngoái.


Đây không phải là lần đầu tiên công chúa băng giá của SNSD dính phải tin đồn hẹn hò, trước đâu cô đã từng bị nghi hẹn hò với thành viên Taec Yeon của nhóm nhạc nam 2PM khi nhưng bức hình chụp hai người bước ra từ một quán café ở Nhật được tung lên mạng.


Nếu tin đồn này là thật, Jessica sẽ là thành viên của “nhóm nhạc quốc dân” có bạn trai trong năm nay sau Sooyoung và Yoona.

An (Depplus.vn/MASK)

TAG
tin cùng chuyên mục