Gái xinh Sài Gòn đập lợn tiết kiệm 11 tháng được 2,8 tỷ nhưng dân tình lại ngay lập tức nhìn ra điểm sai quá sai

09/11/2019 18:05
Màn đập lợn gây bão mạng xã hội nhưng cũng không tránh khỏi việc bị soi ra điểm bất thường.

Những màn đập lợn khoe tiền tiết kiệm luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng vì yếu tố bất ngờ. Mới đây nhất, dân tình lại tiếp tục truyền tay nhau một clip đập lợn lên đến tiền tỉ của một cô gái xinh đẹp ở Sài Gòn. Được biết, số tiền có trong lợn lên đến 2,8 tỷ đồng.

Gái xinh Sài Gòn đập lợn tiết kiệm 11 tháng được 2,8 tỷ nhưng dân tình lại ngay lập tức nhìn ra điểm sai quá sai

Clip đập hộp heo đất 2,8 tỷ gây bão mạng xã hội.

Theo tìm hiểu, chủ nhân của chiếc clip này tên là Nguyễn Thị Ánh Ngọc hiện đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cô gái này cho biết đây là số tiền tiết kiệm trong 11 tháng qua đồng thời khẳng định đó chỉ là khoản nho nhỏ, chẳng đáng là bao so với thu nhập của gia đình cô.

Ngay lập tức, clip đã thu hút sự quan tâm của vô số người. Bằng chứng là chỉ sau ít thời gian đăng tải, Ánh Ngọc đã có hàng triệu lượt xem.

Gái xinh Sài Gòn đập lợn tiết kiệm 11 tháng được 2,8 tỷ nhưng dân tình lại ngay lập tức nhìn ra điểm sai quá sai - 1
Tuy nhiên, dân mạng vốn còn tinh hơn cả thám tử cho nên cũng đã đưa ra được những điểm nghi vấn. Một số thắc mắc không hiểu tại sao tiền đút lợn của Ánh Ngọc lại phẳng phiu như vậy trong khi thường đút lợn người ta sẽ phải gấp tiền vào nên sẽ khá nhàu.

"Làm sao mà tiền lại như vừa tháo từ một cóc ra như vậy được nhỉ? Rõ là trò câu like".

"Tiền mình đút lợn mình biết, dù lợn to đến đâu cũng phải có chút nhàu chứ làm sao phẳng phiu thế kia được. Không tin".

Gái xinh Sài Gòn đập lợn tiết kiệm 11 tháng được 2,8 tỷ nhưng dân tình lại ngay lập tức nhìn ra điểm sai quá sai - 2

Gái xinh Sài Gòn đập lợn tiết kiệm 11 tháng được 2,8 tỷ nhưng dân tình lại ngay lập tức nhìn ra điểm sai quá sai - 3

Kể ra thì sự hoài nghi của cộng đồng mạng cũng không phải là không có cơ sở. Nhất là khi Ánh Ngọc dùng máy đếm tiền một cách quá trơn tru. Ngay sau khi có những dòng comment trên, Ánh Ngọc đã lên tiếng:

"Mình sẽ một lần nói cho rõ để mọi người khỏi mất công bàn ra tán vào. Thứ nhất, con heo đất này khá to. Thứ hai, tiền mình đút lợn toàn là polymer nên nó thẳng và mới là điều dễ hiểu. Mình không làm màu hay câu like làm gì cả.

Còn một số bạn thắc mắc sao mình lại có số tiền lớn như thế thì cũng xin chia sẻ thật, vợ chồng mình từ trước tới nay làm công việc liên quan tới lĩnh vực tài chính nên số tiền tiết kiệm này có đáng là bao. Mình chia sẻ như vậy thôi còn mỗi người mỗi ý, ai hiểu thế nào mình không can thiệp được".

Gái xinh Sài Gòn đập lợn tiết kiệm 11 tháng được 2,8 tỷ nhưng dân tình lại ngay lập tức nhìn ra điểm sai quá sai - 4
Thôi, Ánh Ngọc đã nói đến như vậy thì dân tình cũng đành nghe theo thôi. Ai thắc mắc cứ thắc mắc còn lại cũng có cơ số người phải mắt tròn mắt dẹt với độ giàu có của cô gái trẻ rồi.

Theo Nhân Mã (MASK)