Nguyên liệu:
2 gói mì ăn liền
150g thịt băm
1/8 cây bắp cải
1/2 củ hành tây
1/3 đầu hành lá
2 quả trứng
1 thìa ớt bột
15ml nước tương
15ml dầu ăn
Cách làm
Bước 1
Bắp cải thái sợi, hành tây thái lát, đầu hành lá thái nhỏ.
Bước 2
Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho thịt băm vào xào sơ qua sau đó đổ bắp cải, hành tây vào xào cho chín mềm.
Bước 3
Thêm ớt bột và nước tương vào đảo chung. Đổ 1,5 lít nước vào nồi đun sôi.
Bước 4
Cho mì và gói gia vị có trong mì vào đun sôi khoảng 4 phút. Cuối cùng thêm đầu hành và đập trứng vào là xong.
Món mì ăn liền là món ăn được nhiều người ưa thích, không chỉ ngon miệng mà còn chế biến nhanh. Tuy vậy, nếu cứ ăn hoài một món mì quen thuộc bạn cũng sẽ cảm thấy chán. Cho nên để món mì ăn liền trở nên ngon miệng hơn thì bạn chỉ cần thêm một vài nguyên liệu quen thuộc như trứng, thịt và chút rau là bạn đã có ngay một tô mì nóng hổi hấp dẫn rồi!
Theo Hường Nguyễn (MASK)