Bị đạo diễn Khải Hưng chê thiếu chuyên nghiệp, Việt Anh công khai xin lỗi vì sửa mũi khi đang quay 'Sinh Tử'

01/11/2019 15:30
Sau phàn nàn của đạo diễn Khải Hưng - người cầm trịch bộ phim bom tấn giờ vàng sắp ra mắt của VTV - Sinh Tử, Việt Anh đã công khai xin lỗi và rút kinh nghiệm cho mình.

Sau khi Những Nhân Viên Gương Mẫu kết thúc, VTV sẽ cho nối sóng bộ phim truyền hình được cho là bom tấn đầu tư nhất trong năm nay - Sinh Tử do đạo diễn Khải Hưng cầm trịch. Tác phẩm quy tụ dàn diễn viên đình đám của vũ trụ điện ảnh VTV như: NSND Hoàng Dũng, NSND Trọng Trinh, Thuý Hà, Việt Anh, Mạnh Trường, Thanh Hương... Trong buổi họp báo ra mắt phim vào hồi tháng 10/2019, đạo diễn Khải Hưng đã có những chia sẻ, thẳng thắn phê bình Việt Anh vì dám sửa mũi trong khi đang ghi hình Sinh Tử.

Bị đạo diễn Khải Hưng chê thiếu chuyên nghiệp, Việt Anh công khai xin lỗi vì sửa mũi khi đang quay 'Sinh Tử'
Sinh Tử quy tụ dàn diễn viên cực phẩm của VTV.
Bị đạo diễn Khải Hưng chê thiếu chuyên nghiệp, Việt Anh công khai xin lỗi vì sửa mũi khi đang quay 'Sinh Tử' - 1
Đạo diễn Khải Hưng không hài lòng Việt Anh vì đi thẩm mĩ khi đang quay phim.
Bị đạo diễn Khải Hưng chê thiếu chuyên nghiệp, Việt Anh công khai xin lỗi vì sửa mũi khi đang quay 'Sinh Tử' - 2
Cận cảnh chiếc mũi sửa của Việt Anh ở buổi ra mắt Sinh Tử cách đây không lâu.

Ở Sinh Tử, Việt Anh được đạo diễn Khải Hưng giao trọng trách đảm nhận vai Vũ, chủ tịch HĐQT tập đoàn lớn. Đây sẽ là vai phản diện đầy mưu mô, đầu sỏ trong việc thao túng các nhóm lợi ích của tỉnh. Theo đạo diễn Khải Hưng, Việt Anh là diễn viên có diễn xuất tốt, ứng xử trước nay vô cùng chuyên nghiệp, luôn học kịch bản trước khi quay. Tuy nhiên không hiểu sao lại "trở tính" đi làm đẹp ngay thời điểm phim đang ghi hình.

Bị đạo diễn Khải Hưng chê thiếu chuyên nghiệp, Việt Anh công khai xin lỗi vì sửa mũi khi đang quay 'Sinh Tử' - 3
Việt Anh đầy mưu mô trong phim.

Ở bài phỏng vấn gần đây, Việt Anh đã công khai xin lỗi đạo diễn Khải Hưng về vấn đề này. Theo anh, việc được hợp tác với đạo diễn Khải Hưng ngay từ khi biết tin anh đã khớp và căng thẳng không ít. Bản thân Việt Anh tham gia diễn xuất hơn 20 năm cũng chưa từng "hãi" như vậy. Việt Anh cũng hiểu đạo diễn Khải Hưng là người cầu toàn, kĩ tính và yêu nghề "cực đoan". Nhưng sau đó thì anh chàng cũng thở phào nhẹ nhõm vì chú Khải Hưng rất tâm lí, tôn trọng ý kiến của diễn viên.

Bị đạo diễn Khải Hưng chê thiếu chuyên nghiệp, Việt Anh công khai xin lỗi vì sửa mũi khi đang quay 'Sinh Tử' - 4
Từ lúc công khai phẫu thuật thẩm mĩ đến nay, Việt Anh liên tục dính phải những ồn ào sau khi sửa tướng.

Tuy nhiên, khi phim đang quay thì Việt Anh đã có một chút thiếu sót. Theo nguyên văn chia sẻ của Việt Anh: "Nhân đây muốn xin lỗi chú, tôi đã không chuyên nghiệp khi quyết định xử lý lại cái mũi của mình trong giai đoạn đầu quay phim".

Bị đạo diễn Khải Hưng chê thiếu chuyên nghiệp, Việt Anh công khai xin lỗi vì sửa mũi khi đang quay 'Sinh Tử' - 5
Việt Anh và các diễn viên khác của bộ phim Sinh Tử.

Với độ dài 70 tập, Sinh Tử hứa hẹn sẽ gây bão không kém Về Nhà Đi Con trong thời gian sắp tới. Phim dự kiến phát sóng lúc 21:00 ngày 4/11 trên VTV1.

Theo JC (MASK)