Sao quả tạ lại 'chiếu' trúng Bích Phương: Đang mải 'đu đưa', vấp chân một cái lại bị nghi ngờ hát nhép!

09/11/2019 17:58
Một đoạn clip cũ của Bích Phương mới đây lại bị cư dân mạng soi và bàn tán.

Có vẻ như quãng thời gian cuối năm 2019, "sao quả tạ" vẫn chưa chịu buông tha Bích Phương, khi mới đây, nữ ca sĩ "Đi Đu Đưa Đi" lại tiếp tục bị soi một clip cũ cách đây không lâu. Tranh cãi hát nhép - hát đè lại tiếp tục nổ ra ngay sau sự việc ồn ào vừa khiến cộng đồng mạng sôi sục.

Bích Phương bị nghi ngờ hát nhép khi trình diễn ca khúc "Rằng Em Mãi Ở Bên".

Cụ thể, trong đoạn clip Bích Phương trình diễn trên một sân khấu vào tháng 9/2019, khi đang say sưa trình diễn ca khúc "Rằng Em Mãi Ở Bên" kết hợp chút vũ đạo "đu đưa" nhẹ, Bích Phương đã gặp chút sự cố khiến cô trượt chân, suýt vấp ngã. Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó: trong lúc Bích Phương chới với vài giây, micro rời xa khỏi miệng, nhưng khán giả có thể nghe kĩ phần nhạc nền vẫn có giọng của cô nàng vang lên khá to. Và tất nhiên, rất nhiều bình luận đã vin vào khoảnh khắc này để kết luận: Bích Phương đã một lần nữa hát nhép.

Sao quả tạ lại 'chiếu' trúng Bích Phương: Đang mải 'đu đưa', vấp chân một cái lại bị nghi ngờ hát nhép!

Tuy nhiên, khi lắng nghe thật kĩ màn trình diễn này, có thể thấy Bích Phương đã tiếp tục sử dụng cách hát đè khi trình diễn những ca khúc có tiết tấu và giai điệu phức tạp như "Rằng Em Mãi Ở Bên". Mặc dù backing vocals khá to, nhưng sau khoảnh khắc trượt chân ấy, khán giả có thể nghe lại giọng Bích Phương hát live khá rõ ràng trên nền nhạc.

Được biết đoạn clip này có từ tháng 9 khi Bích Phương vừa ra mắt ca khúc "Đi đu đưa đi". Những ngày này khi nổ ra tranh cãi, đoạn clip lại được cư dân mạng đào lại và bàn tán. Hi vọng lần này sự việc sẽ không tiếp tục đi quá xa...

Theo Koi Koi (MASK)