Lan Phương gợi cảm khoe vai trần, đọ sắc cùng 'tiểu tam' Trang Cherry

21/10/2018 08:00
Nếu như Trang Cherry diện váy cổ sâu khoe vòng một gợi cảm thì Lan Phương cũng "chịu chơi" không kém khi diện váy hở vai.
Lan Phương gợi cảm khoe vai trần, đọ sắc cùng 'tiểu tam' Trang Cherry
Xuất hiện tại một sự kiện làm đẹp vừa diễn ra tại Hà Nội ngày hôm qua (19/10), diễn viên Lan Phương gây chú ý với nhan sắc "gái một con" hút mắt nhìn.
Lan Phương gợi cảm khoe vai trần, đọ sắc cùng 'tiểu tam' Trang Cherry - 1
Nữ diễn viên "Cả một đời ân oán" diện chiếc váy hoa trang nhã để lộ bờ vai trần gợi cảm bất chấp thời tiết Hà Nội 20 độ và có mưa nhỏ. Dù vừa sinh con cách đây hơn 5 tháng song Lan Phương đã nhanh chóng quay trở lại với công việc. Mẹ bỉm sữa đưa con gái Linda đi theo mình trong nhiều sự kiện, kể cả khi sang Nhật Bản quay phim.
Lan Phương gợi cảm khoe vai trần, đọ sắc cùng 'tiểu tam' Trang Cherry - 2
Nhìn Lan Phương xinh đẹp, rạng rỡ như vậy, ít ai nghĩ rằng, thời gian đầu vừa mới sinh con, nữ diễn viên cũng đối mặt với căn bệnh trầm cảm sau sinh giống như nhiều mẹ bỉm sữa khác. Do cuộc sống bị thay đổi hoàn toàn kể từ khi có con, mệt mỏi cộng thêm nhiều tác động khiến Lan Phương cảm thấy chán nản, trống rỗng, vô vị và nhàm chán.
Lan Phương gợi cảm khoe vai trần, đọ sắc cùng 'tiểu tam' Trang Cherry - 3
Tuy nhiên, là người mạnh mẽ, lại có chồng Tây ở bên cạnh nên cô gái sinh năm 1983 nhanh chóng vượt qua được giai đoạn khủng hoảng ấy. "David rất tự vào về em bé cũng như việc tôi đã mang con đến cho anh ấy. David rất yêu gia đình và cảm xúc mới khi có một gia đình thực sự khiến anh ấy cảm thấy thực sự hạnh phúc. Ngày nào đi làm về, anh ấy cũng đến ôm hai mẹ con tôi một lúc và nói rằng đây là điều hạnh phúc nhất. Anh ấy luôn muốn nhìn thấy gia đình nhỏ của mình và được ôm chúng tôi trong tay", Lan Phương hạnh phúc chia sẻ về chồng mình.
Lan Phương gợi cảm khoe vai trần, đọ sắc cùng 'tiểu tam' Trang Cherry - 4
Xuất hiện tại sự kiện còn có diễn viên Trang Cherry. Trang Cherry gần đây cũng là một cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ khi liên tục xuất hiện trong các bộ phim: Sống chung với mẹ chồng; Ngược chiều nước mắt, Ghét thì yêu thôi...
Lan Phương gợi cảm khoe vai trần, đọ sắc cùng 'tiểu tam' Trang Cherry - 5
Tuy nhiên, có một điểm chung giữa các vai diễn của Trang Cherry chính là ở cả 3 bôh phim cô gái 27 tuổi đều "có duyên" với vai diễn "người thứ 3".
Lan Phương gợi cảm khoe vai trần, đọ sắc cùng 'tiểu tam' Trang Cherry - 6
Khi nói về những vai diễn này, Trang Cherry chia sẻ: "Khán giả nhiều khi có ác cảm với tôi, chỉ vì tôi diễn quá đạt. Tôi không sợ bị ném đá, chỉ sợ khán giả không nhớ đến mình thôi. Vào vai phản diện chắc cũng là cách tôi để lại ấn tượng với độc giả. Ấn tượng một cách sâu sắc chứ không hề hời hợt".

Theo ViVi (MASK)