Bảo Anh lần đầu lên tiếng sau nhiều ngày bị đồn thổi, chỉ trích vì làm 'người thứ ba'

30/10/2018 08:08
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã có những phản hồi về ồn ào làm "ngưới thứ ba" khiến hôn nhân của Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh đổ vỡ.

Thời gian qua, cùng với lùm xùm ly hôn của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh, nữ ca sĩ Bảo Anh cũng vô tình bị kéo vào cuộc khi cô bị đồn thổi chính là nguyên nhân khiến đôi vợ chồng đình đám showbiz phải "đường ai nấy bước". 

Không cần lên tiếng giải thích, Bảo Anh nhanh chóng nhờ luật sư vào cuộc để giải quyết những tin đồn thất thiệt về mình. Theo đó, cô yêu cầu các trang đăng tin không đúng sự thật về mình phải gỡ bỏ những bài viết này. Trong vòng 48 giờ, nếu không có bất cứ phản hồi từ những trang tin đã đăng tải bài viết gây ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của Bảo Anh, phía nữ ca sĩ sẽ quyết định khởi kiện.

Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca sinh năm 1992 đã lần đầu lên tiếng về những ồn ào vừa qua: "Đừng cố tình chà đạp lên nhân phẩm và cuộc đời của người khác chỉ bằng câu "nghe đồn rằng …". Cá nhân tôi không bao giờ đi giải thích cho việc mình không làm. Nhưng tin đồn (người thứ ba) ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi, ảnh hưởng đến công việc và những khán giả yêu thương tôi.

Bảo Anh lần đầu lên tiếng sau nhiều ngày bị đồn thổi, chỉ trích vì làm 'người thứ ba'
Bảo Anh phản ứng khá quyết liệt trước ồn ào lần này.

Sau khi luật sư gửi công văn thì những trang đăng tin bịa đặt đã tháo bỏ và xin lỗi. Tôi nghĩ rằng, mình cần nói một lần và duy nhất vì đó là trách nhiệm với những ai đang lo lắng cho tôi. Những ngày này, tôi thật sự hiểu rằng sự bình an của gia đình tôi là quan trọng nhất".

Cùng với đó, Bảo Anh cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình các trang tin đã gỡ bài viết không hay về mình, chứng minh mọi việc đã được cô cùng ê-kíp dàn xếp ổn thỏa. 

Dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng, bạn bè và đồng nghiệp đã tỏ ra ủng hộ cách xử lý của Bảo Anh. Điều đó là nên làm để tránh những tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân về sau cũng như hạn chế việc khán giả cho phép bản thân được làm tổn thương nghệ sĩ. 

Theo Vũ Vũ NF (MASK)