Chuyện thật như đùa ở 'Gạo nếp gạo tẻ': Mẹ Nhân 'khoắng sạch' nhà con trai, định đổ tội ăn cắp cho Minh?

01/11/2018 09:17
Trong tập 78 "Gạo nếp gạo tẻ", bà Bích - mẹ Nhân đã ăn trộm tất cả đồ đạc giá trị của ông Lực.

Tập 78 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối qua tiếp tục khiến khán giả ức chế với nhân vật bà Bích (Ngân Quỳnh) - mẹ của Nhân (Tuấn Phạm). Trong tập này, bà Bích tiếp tục diễn sâu. Trước mặt Nhân, bà tỏ ra tội nghiệp, đáng thương, tử tế với Minh (Phương Hằng). Sau lưng Nhân, bà nhanh chóng lật mặt khiến Minh tức "ói máu" mà chẳng thể làm gì được!

Một lần, bà Bích tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Minh và Hân (Thúy Ngân) khi Hân đến nhà Minh tìm em gái. Bà Bích loáng thoáng biết được chuyện chị gái Minh đang gặp rắc rối và trong đầu óc đen tối của bà, một ý tưởng nào đó đã lóe lên.

Chuyện thật như đùa ở 'Gạo nếp gạo tẻ': Mẹ Nhân 'khoắng sạch' nhà con trai, định đổ tội ăn cắp cho Minh?

Ngay hôm sau, bà Bích đã thuê người bẻ khóa, lẻn vào nhà Minh - Nhân ăn trộm. Bà "khoắng sạch" những món đồ đắt tiền của ông Lực, bao gồm đồng hồ xịn và cả chiếc cốc bằng vàng thật mà ông Lực từng được những đồng nghiệp ở công ty trao tặng. Có khi nào, bà Bích đang lợi dụng gia đình Minh gặp chuyện, ăn trộm rồi đổ thừa cho Minh hay không? 

Chuyện thật như đùa ở 'Gạo nếp gạo tẻ': Mẹ Nhân 'khoắng sạch' nhà con trai, định đổ tội ăn cắp cho Minh? - 1

Chuyện thật như đùa ở 'Gạo nếp gạo tẻ': Mẹ Nhân 'khoắng sạch' nhà con trai, định đổ tội ăn cắp cho Minh? - 2

Bên cạnh đó, sau vụ xung đột giữa Minh và bà Bích lần trước, Nhân nhất quyết bắt vợ phải xin lỗi mẹ. Anh đưa bà Bích đến quán cafe của mình và gọi Minh ra để yêu cầu cô xin lỗi. Vì Nhân, Minh đã xuống nước nói xin lỗi mẹ chồng mặc dù cô vẫn biết mình chẳng làm gì sai.

Thế nhưng ngay cả khi Minh đã xuống nước như vậy, bà Bích vẫn không buông tha cô. Nhân vừa đi khỏi, bà ta đã trở mặt nói rằng: "Cô đừng hòng mà đấu lại tôi! Thằng Nhân nó chỉ nghe tôi thôi!" khiến Minh khóc hận. Gia đình đang rối ren trăm bề, lại phải đối mặt với mẹ chồng tai quái, Minh không còn chịu nổi nữa, cô xin phép đứng lên ra về!

Chuyện thật như đùa ở 'Gạo nếp gạo tẻ': Mẹ Nhân 'khoắng sạch' nhà con trai, định đổ tội ăn cắp cho Minh? - 3

Đến khi Nhân quay lại, bà Bích lại trắng trợn nói rằng Minh "thái độ", nổi giận với bà rồi bỏ về khiến Nhân đuổi theo bắt Minh... xin lỗi lần nữa!

Trong khi đó, nhà Minh có chuyện, nhưng Minh vẫn chưa thể nói với chồng vì chồng cô còn mải bắt cô đi xin lỗi mẹ mình. Thậm chí khi Minh định nói chuyện, Nhân đã gạt phắt đi không thèm nghe vì tất cả những mối quan tâm của anh bây giờ chỉ có mẹ mình thôi.

Xem ra thời của Công đã hết, bây giờ là thời của Nhân, anh đang trở thành chàng rể bị fan Gạo nếp gạo tẻ công kích nhiều nhất! Mẹ con Công được thay thế bằng mẹ con Nhân, cũng gọi là "một chín một mười", fan nhà Gạo muốn sống thọ cũng khó lắm!

Theo Thanh Nguyên (MASK)