Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' hân hoan: Mẹ Tường giàu thế này thì 3 tỷ nhà Hương nợ ngân hàng có 'bõ bèn' gì?

01/11/2018 08:42
Trong tập 78 "Gạo nếp gạo tẻ", mẹ Tường xuất hiện ngời ngời khí chất của một người phụ nữ giàu có "trâm anh thế phiệt". Fan cho rằng với gia thế như Tường thì khoản nợ của gia đình Hương có "bõ bèn" gì?

Cùng với biến cố của Hân Hoa hậu (Thúy Ngân) trong tập 78 Gạo nếp gạo tẻ, thì tập phim này cũng gây thích thú cho người xem khi có sự xuất hiện rõ hơn của nhân vật mẹ Tường (Thanh Thức).

Xuất hiện với vẻ ngoài trẻ đẹp, mẹ Tường đã nhanh chóng gây ấn tượng với người xem. Tuy nhiên vì Hương (Lê Phương) bận việc gia đình nên tạm thời chưa thể tới ra mắt mẹ bạn trai được.

Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' hân hoan: Mẹ Tường giàu thế này thì 3 tỷ nhà Hương nợ ngân hàng có 'bõ bèn' gì?

Trong cuộc nói chuyện của Tường với mẹ sau đó, khán giả lại càng thêm yêu quý nhân vật này. Đầu tiên, bà thắc mắc là tại sao nhà Tường không có đồ dùng phụ nữ. "Con đang độc thân mà mẹ!" - Tường nói và nhắc nhở mẹ rằng đây là Việt Nam không phải phương Tây.

Khi nghe Tường kể rằng nhà Hương đang gặp chuyện, mẹ Tường thậm chí đã không ngại ngần gợi ý cho con trai hãy giúp đỡ gia đình bạn gái để "lấy lòng" bố mẹ vợ. Trong cuộc nói chuyện này, Tường cũng để lộ cho khán giả biết rằng mẹ anh vừa bỏ mua vài chiếc túi hàng hiệu để đi từ thiện. Xem ra với gia thế giàu có của Tường, thì khoản tiền 3 tỷ thế chấp ngân hàng của nhà Hương chẳng "bõ bèn" gì.

Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' hân hoan: Mẹ Tường giàu thế này thì 3 tỷ nhà Hương nợ ngân hàng có 'bõ bèn' gì? - 1

Trước đó, Tường cũng từng nói với Hương rằng nếu Hương xảy ra bất cứ chuyện gì, anh sẽ đều lo cho cô tất! Nhiều fan dự đoán rằng có lẽ sau cùng, chính Tường là người sẽ "cứu vớt" gia đình bà Mai - ông Vương chứ không phải ai khác.

Khán giả bình luận: "Mẹ Tường xem ra có vẻ giàu lắm, 3 tỷ thì bõ bèn gì với nhà Tường!"; "3 tỷ nhà Hương nợ ngân hàng Tường phẩy tay là trả được rồi!"; "Tường giàu thế chắc giúp được nhà Hương thôi, nhưng quan trọng là có ai nhờ không? Bà Mai chẳng biết gì còn "thái độ" với Hương chứ!"; "Không có Hương - Tường thì ai giúp nhà bà Mai bây giờ? Kiệt mới trở lại làm giám đốc làm gì đã có tiền"...

Theo Thanh Nguyên (MASK)