Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' soi ra chi tiết có thể thay đổi cục diện phim nhưng không biết đạo diễn có để ý?

31/10/2018 15:35
Trong tập 77 "Gạo nếp gạo tẻ", một chi tiết nhỏ trong cảnh bà Bích - Minh cãi nhau đã được fan soi ra và cho rằng nó có thể thay đổi cục diện phim.

Tập 77 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối qua vừa khiến fan hả hê khi chứng kiến Hân Hoa hậu phải trả giá, nhưng đồng thời cũng gây ức chế bởi sự quá quắt theo cấp độ tăng tiến của nhân vật bà Bích (Ngân Quỳnh đóng).

Đỉnh điểm là ở cảnh quay bà Bích vòi tiền Minh, sự trơ trẽn mất hết tự trọng của người đàn bà này khiến khán giả khó mà chấp nhận cho nổi. Về phía Minh, vì quá bị động trước bà mẹ chồng tai quái, cô chỉ có nước chịu trận khi bị Nhân trách móc, bắt xin lỗi mẹ.

Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' soi ra chi tiết có thể thay đổi cục diện phim nhưng không biết đạo diễn có để ý?

Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' soi ra chi tiết có thể thay đổi cục diện phim nhưng không biết đạo diễn có để ý? - 1

Xem cảnh này, rất nhiều khán giả bày tỏ sự phẫn nộ với bà Bích đồng thời "hiến kế" cho Minh là lần sau nói chuyện với mẹ chồng nhớ bật sẵn... ghi âm để lấy bằng chứng cho bà ta đỡ lật mặt.

Ngoài ra, fan cũng tinh ý soi ra một chi tiết đó là chiếc camera gắn trên trần nhà xuất hiện trong cảnh Minh và bà Bích nói chuyện với nhau. Khán giả bình luận: "Camera gắn trên trần nhà xuất hiện ở 2:32' kìa, các mẹ đúc kết đi nào!"; "Camera này có thu tiếng không vậy? Nhân với ông Lực hoặc ai cũng được, hãy xem lại camera đi nào!"; "Không biết là vô tình hay cố ý mà quay tới cái camera đó vậy? Đạo diễn ơi xin hãy trả lại công bằng cho Minh"...

Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' soi ra chi tiết có thể thay đổi cục diện phim nhưng không biết đạo diễn có để ý? - 2

Gạo nếp gạo tẻ tập 77: Fan soi ra chi tiết camera đặt trên trần nhà ở 2:32

Bên cạnh đó, fan cũng quay sang chỉ trích nhân vật Nhân quá nhu nhược lại ngu muội, chỉ biết lắng nghe từ một phía: "Ai thông não cho Nhân hộ tôi cái? Tại sao bị lừa gạt bao nhiêu lần rồi vẫn tin sái cổ vậy?"; "Sau Công thì lại có một ông chồng tiếp theo bị ghét rồi!"; "Thương mẹ là tốt nhưng chuyện gì cũng phải nghe từ hai phía, sao chưa gì đã trách móc đổ mọi tội lỗi cho vợ vậy?"; "Vừa mới thỏa xong bà Hân thì lại quay sang ông Nhân, không biết còn bị phim nó hành cho đến bao giờ? Đúng là khó mà sống thọ!"...

Theo HNguyen (MASK)