'Gạo nếp gạo tẻ' lộ cảnh Hân tàn tạ, hốc hác sau khi mất tất cả, nhưng bình luận của fan mới đáng chú ý!

25/10/2018 11:15
Không còn là một Hân Hoa hậu kiêu ngạo, xinh đẹp nữa, Hân Hoa hậu trong hình ảnh mới tiết lộ của "Gạo nếp gạo tẻ" vừa hốc hác, tàn tạ lại quê mùa!

Mới đây, Thúy Ngân, nữ diễn viên thủ vai Hân Hoa hậu trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã bất ngờ đăng tải một hình ảnh gây xôn xao trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Phim Gạo chuẩn bị bước sang năm thứ 4 nha mọi người! Cả thanh xuân dành cho Gạo là có thật! Vui... mà chảy nước mắt".

'Gạo nếp gạo tẻ' lộ cảnh Hân tàn tạ, hốc hác sau khi mất tất cả, nhưng bình luận của fan mới đáng chú ý!
Hình ảnh được Thúy Ngân chia sẻ trên trang cá nhân.

Đáng chú ý, hình ảnh này được cho là được lấy từ Gạo nếp gạo tẻ. Trong ảnh, Thúy Ngân đang ôm 2 người khác được dự đoán là Phương Hằng và Lê Phương. Nếu là fan của Gạo nếp gạo tẻ, thì không khó để dự đoán đây là cảnh chị em Hân - Hương - Minh ôm chầm lấy nhau, và bối cảnh sẽ là sau khi Hân bị Hùng lừa, mất hết tất cả. Bởi dễ nhận ra, thay vì vẻ ngoài sang chảnh, kiêu kỳ của Hân Hoa hậu, Hân bây giờ nhìn tàn tạ, hốc hác, có phần quê mùa đáng thương.

Nhưng đáng chú ý hơn nữa, là sau khi Thúy Ngân đăng tải bức ảnh này, nhiều fan bình luận dự đoán rằng Hân sẽ phải... đi tù: "Chắc cảnh này em Hân đi tù sau 4 năm được tự do quá, tại hôm bữa thấy Hùng lừa Hân ký giấy tờ gì đó mà!"; "Chắc sau này chị Hân đi tù quá chị Hân ơi!"; "Theo em đoán là cảnh này diễn ra lúc chị Hân biết mình bị ông Hùng lừa mất hết cả tiền lẫn tình, hối hận muộn màng!"; "Nôn nao quá, tôi còn nghi Kiệt - Hân quay lại bên nhau vì đọc báo nói sau này Hân sẽ thay đổi"...

'Gạo nếp gạo tẻ' lộ cảnh Hân tàn tạ, hốc hác sau khi mất tất cả, nhưng bình luận của fan mới đáng chú ý! - 1
Trong tập phim mới nhất, Hân vừa bị Hùng lừa thêm 500 triệu sau khi đã dâng cả giấy tờ nhà cho anh ta.

Theo HNguyen (MASK)