'Gạo nếp gạo tẻ': Ơn giời, Kiệt cuối cùng đã thú nhận chuyện ly dị Hân với Hương và nói một câu thật hả lòng!

24/10/2018 08:06
Trong tập 74 "Gạo nếp gạo tẻ", Kiệt đã thú nhận lý do ly dị Hân với Hương và buông ra một câu khiến khán giả muốn vỗ tay hoan hô.

Tập 74 Gạo Nếp Gạo Tẻ đã lên sóng tối qua trên đài HTV2 và Giải trí TV. Sau khi Kiệt và Hân ly dị, khán giả vẫn thấy rất bức bối trong lòng vì Kiệt nhất quyết giấu tất cả sự thật với ông Vương - bà Mai. Anh thậm chí khiến người xem tức anh ách vì cứ nhận mọi tội lỗi về mình. Khi uống rượu với ba vợ, Kiệt đã nói: "Tất cả là do con, Hân không làm gì sai cả!" vì không muốn ba mẹ vợ phải lo lắng. Con rể như Kiệt, thế gian hỏi được mấy người nếu không muốn nói là chỉ có trong phim thôi?!

'Gạo nếp gạo tẻ': Ơn giời, Kiệt cuối cùng đã thú nhận chuyện ly dị Hân với Hương và nói một câu thật hả lòng!

'Gạo nếp gạo tẻ': Ơn giời, Kiệt cuối cùng đã thú nhận chuyện ly dị Hân với Hương và nói một câu thật hả lòng! - 1
Kiệt bật khóc khi tạm biệt ông Vương.

Cũng vì chuyện ly dị của Hân mà Hương bị mẹ căn vặn, gặng hỏi đủ điều, do bà Mai nghi ngờ Hương để lộ chuyện quá khứ của Hân. Sau cuộc trò chuyện với mẹ, Hương đã hẹn gặp Kiệt với mong muốn thuyết phục anh suy nghĩ lại. Nhưng Hương chẳng còn lý lẽ nào để mà nói, khi Kiệt thú nhận đã biết chuyện Hân ngoại tình với sếp. 

'Gạo nếp gạo tẻ': Ơn giời, Kiệt cuối cùng đã thú nhận chuyện ly dị Hân với Hương và nói một câu thật hả lòng! - 2
Bà Mai gọi Hương đến nhà vì lo lắng Hương tiết lộ chuyện Hân ngoại tình cho Kiệt biết.

May mắn làm sao, Kiệt không phải "thánh chịu đựng" hoàn toàn. Kiệt không giấu Hương mà anh còn tỏ thái độ bức xúc với Hân. Kiệt kể rằng anh đã phát hiện Hân ngoại tình nhưng thay vì tỏ ra hối lỗi, Hân còn đề nghị ly dị. "Người như thế mà là vợ em sao?" - câu nói của Kiệt khiến Hương cũng phải muối mặt cúi đầu xấu hổ thay vì là chị của Hân, còn khán giả thì được phen hả lòng hả dạ.

Thay vì phải giấu, trước mặt Hương, Kiệt thoải mái nói ra tất cả nỗi khổ tâm của mình. Kiệt nói rằng anh thậm chí đã nhẫn nhục tới mức cho Hân một cơ hội, yêu cầu Hân chấm dứt với nhân tình vì các con. Người đàn ông đã hạ mình tới mức ấy, nhưng người đàn bà như Hân lại trơ trẽn và sẵn sàng vứt bỏ tất cả. Điều này thực sự vượt quá sức chịu đựng của Kiệt.

'Gạo nếp gạo tẻ': Ơn giời, Kiệt cuối cùng đã thú nhận chuyện ly dị Hân với Hương và nói một câu thật hả lòng! - 3

Kiệt nói rằng, hơn ai hết, Hương là người thấu hiểu rõ nhất những cảm xúc mà anh đã phải trải qua. Vì giống như Kiệt, Hương cũng từng phải bất chấp tất cả, vứt bỏ cả lòng tự trọng để níu kéo người chồng ngoại tình... Những lời của Kiệt chí lý như vậy, Hương còn có thể nói gì được nữa?

Bên cạnh đó, Hương càng bối rối hơn khi Kiệt hỏi thẳng cô về mối quan hệ mờ ám của Hân với Hùng. Thì ra Kiệt đã nghi ngờ Hân quen Hùng từ trước khi cưới. Anh van xin Hương hãy cho mình biết tất cả mọi chuyện. Liệu còn bí mật nào phía sau mối quan hệ ngoài luồng của Hân và Hùng trong quá khứ? Câu trả lời sẽ đến trong những tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ lên sóng HTV2 và Giải Trí TV.

Theo Thanh Nguyên (MASK)