Lộ tin nhắn được cho là của Kiều Minh Tuấn gửi An Nguy: 'Lúc này đừng buông anh'?

31/10/2018 10:51
Hiện tại, đoạn tin nhắn được cho là của Kiều Minh Tuấn và An Nguy đang xôn xao cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh chụp lại màn hình điện thoại ghi lại đoạn hội thoại được cho là của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Trong đoạn hội thoại người được cho là Kiều Minh Tuấn đã bày tỏ lòng mình trong tâm trạng vô cùng buồn bã và bất lực.

Trong đoạn hội thoại, Kiều Minh Tuấn chia sẻ: "Tôi không thể là người sống khốn nạn thiếu trách nhiệm. Em còn trẻ, còn nhiều cơ hội em gặp người thật sự hợp và tốt với em. Rồi sau này nhìn lại em sẽ tởm khi phải lòng tôi thật. Tôi không phải người tốt như em nghĩ".

Lộ tin nhắn được cho là của Kiều Minh Tuấn gửi An Nguy: 'Lúc này đừng buông anh'?

Sau đó anh lại nói: "Anh thật sự mệt mỏi, rất mệt mỏi và cảm giác khó chịu khi thấy em như vậy. Lúc này muốn nói chữ thương cũng rất khó".

Khi được người cho là An Nguy hỏi: "Anh tự hỏi anh đi. Cuối cùng thì em đối với anh là cái gì vậy". Kiều Minh Tuấn trả lời: Yêu.

Lộ tin nhắn được cho là của Kiều Minh Tuấn gửi An Nguy: 'Lúc này đừng buông anh'? - 1

Ở cuối đoạn hội thoại, mặc dù không nói rõ nhưng theo nhiều người có vẻ như Kiều Minh Tuấn nói rằng những gì mà anh trả lời phỏng vấn báo chí đó chính là cuộc sống của anh mà thôi.

Cuối cùng, anh nói: "Anh không biết phải nói sao... nhưng thương anh, lúc này đừng buông anh".

Hiện tại, đoạn tin nhắn đang xôn xao cư dân mạng tuy nhiên chẳng ai có thể xác định được đây có chính xác là hội thoại của Kiều Minh Tuấn và An Nguy hay không. 

Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một đoạn đối thoại giả mạo bởi không có gì có thể chứng minh đây là Kiều Minh Tuấn và An Nguy thật. 

Hiện, chúng tôi đang liên hệ với những nhân vật trong cuộc để làm rõ thông tin gửi đến độc giả.

Theo Pa Dun (MASK)