Nhiều tình tiết hé lộ Vũ 'sắt' chính là người nhận nuôi con trai Quỳnh Búp Bê

24/10/2018 11:20
Việc Vũ "sắt" (Minh Tiệp) liên tục từ chối giúp Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) tìm con rồi gây khó dễ cho cô khiến khán giả dấy lên nghi vấn liệu có phải anh đang nhận nuôi đứa bé hay không.

Tập 20 Quỳnh Búp Bê lên sóng vào tối 23/10 khiến khán giả không khỏi tò mò về số phận của con trai Quỳnh (Phương Oanh). Dù đã rất cố gắng truy tìm tung tích của đứa bé nhưng thông tin vừa tìm được lại bị chặn đứng khiến cô không khỏi hụt hẫng. Thịnh (Hải Anh) đã cố gắng giúp đỡ Quỳnh thế nhưng mọi thứ chỉ là vô nghĩa bởi việc tìm kiếm của 2 người luôn bị anh rể của Thịnh là Vũ "sắt" (Minh Tiệp) bí mật gây khó dễ

Nhiều tình tiết hé lộ Vũ 'sắt' chính là người nhận nuôi con trai Quỳnh Búp Bê

Vì bắt đầu có cảm tình với Quỳnh và xót xa cho số phận của cô, Thịnh đã giúp Quỳnh hỏi thăm tin tức của cặp vợ chồng là chủ cũ của căn nhà mà anh đang thuê làm văn phòng. Khi biết tin 2 người đó đang ở Việt Nam, Thịnh đã báo ngay cho Quỳnh để cô đến sân bay gặp mặt họ. Thế nhưng thông tin lần nữa đứt đoạn khi cặp vợ chồng này chỉ là chủ mới. Người chủ trước đó mới là người nhận nuôi con trai của Quỳnh. 

Nhiều tình tiết hé lộ Vũ 'sắt' chính là người nhận nuôi con trai Quỳnh Búp Bê - 1

Thêm vào đó, Vũ đã cho người theo dõi và giở trò làm khó dễ cho Quỳnh để cô không tìm được tung tích nào về đứa bé. Thậm chí cả điện thoại, nơi chứa đựng toàn bộ hình ảnh của Quỳnh và con trai, cũng bị Vũ cho người lấy trộm mất. Những hành động kỳ lạ của Vũ đã dấy lên nghi vấn rằng liệu có phải anh chính là người nhận nuôi đứa bé hay không. Hiện tại, Vũ cũng đang tự mình nuôi một cậu con trai cùng độ tuổi với con trai của Quỳnh. 

Nhiều tình tiết hé lộ Vũ 'sắt' chính là người nhận nuôi con trai Quỳnh Búp Bê - 2

Khán giả càng chắc chắn hơn về điều này khi Vũ có xu hướng che giấu mọi thông tin liên quan đến con trai hiện tại của anh. Dù người hỏi có là Thịnh đi chăng nữa thì Vũ vẫn tỏ thái độ không muốn giúp đỡ. Khi Thịnh muốn biết thêm về thủ tục nhận lại con sau khi đứa bé được một gia đình khác nhận nuôi sẽ như thế nào, Vũ đã nhăn mặt và bảo rằng sẽ rất khó nếu muốn lấy lại đứa bé. 

Nhiều tình tiết hé lộ Vũ 'sắt' chính là người nhận nuôi con trai Quỳnh Búp Bê - 3

Thấy em vợ mình bắt đầu lún sâu vào chuyện tìm con của Quỳnh, Vũ không hài lòng ra mặt. Biết em trai mình là người đa sầu đa cảm, Vũ không muốn cậu tốn quá nhiều tâm sức vào một người phụ nữ đã có con và có quá khứ không sạch sẽ như Quỳnh. 

Nhiều tình tiết hé lộ Vũ 'sắt' chính là người nhận nuôi con trai Quỳnh Búp Bê - 4

Liệu con trai Vũ "sắt" có thật sự là con của Quỳnh hay không? Nếu đúng như vậy thì đứa bé đang ở rất gần Quỳnh chứ không phải ở tận nước Nhật xa xôi như thông tin cô biết trước đó. Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê lên sóng vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3 để biết thêm về số phận của Quỳnh và con trai.

Theo Crissi (MASK)