Nộp phạt 130 triệu USD nhưng Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 2/2/2019

30/10/2018 14:54
Theo nhiều nguồn tin cho hay hôn lễ của Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ diễn ra vào tháng 2 năm sau.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc bất ngờ đưa tin về thời gian tổ chức hôn lễ của Phạm Băng Băng và Lý Thần. Theo một số nguồn tin cho hay, đám cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần đã được chọn ngày. 

Theo dự kiến, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 2/2/2019. Tuy nhiên, địa điểm tổ chức đám cưới vẫn chưa được xác nhận.

Nộp phạt 130 triệu USD nhưng Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 2/2/2019

Đầu tháng 10/2018, vụ án trốn thuế của Phạm Băng Băng đã được cơ quan chức năng chính thức công bố kết quả. Theo đó, với tội danh của mình, Phạm Băng Băng nhận mức phạt 130 triệu USD và phải hoàn thành trước tháng 12 nếu không sẽ bị ngồi tù. 

Nộp phạt 130 triệu USD nhưng Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 2/2/2019 - 1

Ngay sau thông tin về án phạt được công bố, Phạm Băng Băng đã viết tâm thư xin lỗi và hứa sẽ tuân thủ sự trừng phạt của pháp luật. Sau đó còn rộ lên thông tin Lý Thần phải bán nhà còn Phạm Băng Băng thanh lý quần áo để bù đắp cho khoản thiết hụt tiền phạt.

Tuy nhiên, fan hâm mộ của Phạm Băng Băng - Lý Thần đã nhanh chóng thanh minh cho thần tượng và khẳng định chuyện này thật sự mơ hồ.

Mặc dù vậy, theo nhiều người nếu đám cưới được tổ chức vào ngày 2/2/1019 thì quả là quá sớm sau khi thời gian diễn ra scandal. Hiện tại, dư luận vẫn chưa thể tha thứ cho tội danh của Phạm Băng Băng và khuyên cô nên tu tâm dưỡng tính sau scandal.

Theo Pa Dun (MASK)