'Quỳnh Búp Bê': Đừng lầm tưởng Kiên là soái ca mới, hắn chỉ là tên 'bám váy đàn bà' thôi!

23/10/2018 11:04
Sự xuất hiện của Kiên - Mạnh Quân trong phần 2 "Quỳnh Búp Bê" khiến một số khán giả lầm tưởng rằng anh sẽ giúp đỡ Đào (Quỳnh Kool), thế nhưng đó chỉ là vẻ ngoài hào nhoáng mà thôi.

Từ khi bước sang phần 2, Quỳnh Búp Bê dần xuất hiện thêm nhiều nhân vật mới khiến khán giả thấy tò mò và thích thú. Một trong số đó chính là 2 chàng soái ca mới toanh - Thịnh (Hải Anh) và Kiên (Mạnh Quân). Không chỉ điển trai thôi đâu, 2 người này còn biết xuất hiện rất đúng lúc để ra tay giúp đỡ cho 2 người đẹp là Quỳnh (Phương Oanh) và em gái Lan Cave (Thanh Hương) - Đào (Quỳnh Kool).

'Quỳnh Búp Bê': Đừng lầm tưởng Kiên là soái ca mới, hắn chỉ là tên 'bám váy đàn bà' thôi!

'Quỳnh Búp Bê': Đừng lầm tưởng Kiên là soái ca mới, hắn chỉ là tên 'bám váy đàn bà' thôi! - 1

Thế nhưng so với Thịnh, một giám đốc nhà giàu có gia cảnh đàng hoàng, từng du học ở nước ngoài rồi về Việt Nam mở công ty, Kiên chỉ là một tên oắt con "vắt mũi chưa sạch". Nói là bị dính "tiếng sét ái tình" với Đào thế nhưng Kiên thật ra chỉ là một tên đàn ông ham mê tửu sắc, vô cùng tầm thường. 

'Quỳnh Búp Bê': Đừng lầm tưởng Kiên là soái ca mới, hắn chỉ là tên 'bám váy đàn bà' thôi! - 2

'Quỳnh Búp Bê': Đừng lầm tưởng Kiên là soái ca mới, hắn chỉ là tên 'bám váy đàn bà' thôi! - 3

Thấy Kiên sốt sắng lo lắng cho Đào, giúp cô tìm việc làm thêm rồi còn đưa cô về tận quê nhà xa xôi khi biết ba Đào bệnh nặng, nhiều khán giả lầm tưởng rằng Kiên là một chàng trai tốt. Thế nhưng sự thật chẳng đẹp đẽ thế đâu, Kiên thật ra chỉ là một tên chuyên bám váy đàn bà mà thôi.

Yêu đương với My Sói (Thu Quỳnh) nhưng Kiên luôn dành thời gian nghĩ về cô gái khác, đây chính là điểm trừ to lớn đầu tiên của Kiên. Thêm vào đó, anh chàng còn giấu giếm Đào về việc mình đã có bạn gái. Sự giả dối và mong muốn có thể "bắt cá 2 tay" của Kiên càng khiến hắn trở nên kinh tởm trong mắt khán giả, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

'Quỳnh Búp Bê': Đừng lầm tưởng Kiên là soái ca mới, hắn chỉ là tên 'bám váy đàn bà' thôi! - 4

'Quỳnh Búp Bê': Đừng lầm tưởng Kiên là soái ca mới, hắn chỉ là tên 'bám váy đàn bà' thôi! - 5

Nghe nói Kiên làm giáo viên, ai cũng tưởng Kiên sẽ đàng hoàng, đĩnh đạc lắm. Ai dè đâu hắn vẫn bám theo My Sói là vì cô ả cho hắn thuốc để hút hằng ngày. Đây chính là lý do dù có cho vàng Kiên cũng chẳng dám buông My Sói ra. Khi bị My phát hiện ra chuyện ham mê gái khác sau lưng ả, Kiên bị My ép phải bỏ luôn Đào thì mới chịu cho hắn thuốc. Hắn ngay lập tức đồng ý mà không hề có chút do dự nào, lại thêm một chi tiết thể hiện sự khốn nạn của tên Kiên này. 

'Quỳnh Búp Bê': Đừng lầm tưởng Kiên là soái ca mới, hắn chỉ là tên 'bám váy đàn bà' thôi! - 6

'Quỳnh Búp Bê': Đừng lầm tưởng Kiên là soái ca mới, hắn chỉ là tên 'bám váy đàn bà' thôi! - 7

Nếu trong những tập sắp tới, Đào vẫn tiếp tục qua lại với Kiên thì việc cô nàng rơi vào bẫy của hắn chỉ là chuyện sớm muộn. Rồi Đào sẽ lại sa vào một vũng lầy khác, không giống với chị gái Lan nhưng sẽ là một vũng lầy tội lỗi kinh hoàng chẳng kém cạnh Thiên Thai. Điều đó chứng minh My Sói sắp sửa đối đầu trực diện với cả Đào lẫn Quỳnh rồi, khán giả hãy tiếp tục chờ đợi màn trở lại đầy hoành tráng của My nhé! 

'Quỳnh Búp Bê': Đừng lầm tưởng Kiên là soái ca mới, hắn chỉ là tên 'bám váy đàn bà' thôi! - 8
Tên đàn ông khốn nạn khiến My Sói rơi nước mắt sắp sửa bị khán giả "tế sống" rồi đây...

Còn về phía tên Kiên, đây ắt hẳn là một nhân vật đóng vai trò khá quan trọng và sẽ khiến cho mối quan hệ rối rắm giữa các cô gái trong Quỳnh Búp Bê đã rối nay lại càng trở nên hỗn độn hơn bao giờ hết.

Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê được phát sóng định kỳ vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Crissi (MASK)