Tiếp bước Trường Giang, Nhã Phương lại nhờ cư dân mạng 'phân xử' điều này

25/10/2018 08:19
Sau khi ông xã nhờ cư dân mạng đặt tiêu đề cho bức ảnh độc đáo, Nhã Phương cũng hào hứng kêu gọi mọi người phân xử tài chụp ảnh của cả hai.

Mới đây, nữ diễn viên Nhã Phương đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô và ông xã Trường Giang trong chuyến đi trăng mật tại Hàn Quốc vào nửa tháng trước.

Chia sẻ hình ảnh hài hước của cả 2, Nhã Phương không khỏi thích thú. "Ai chụp hình có tâm hơn??? Chuyện là thế này, vợ chồng em tranh luận bảy bảy bốn chín ngày vẫn chưa kết luận được ai chụp hình có tâm hơn. Ảnh hứa là sẽ chụp cho em một tấm hình bên bờ hồ thật thơ mộng, em thì tạo dáng hết sức, hồi hộp chờ kết quả. 

Đúng là hồ thì đẹp lồng lộng, còn em thì... lồng lộn 1 góc xíu xiu. Cả nhà công tâm chấm dùm em nha, em chụp có tâm thế còn gì, người ra người, cảnh ra cảnh nhé", cô hài hước đùa.

Tiếp bước Trường Giang, Nhã Phương lại nhờ cư dân mạng 'phân xử' điều này
Hình ảnh 2 vợ chồng được Nhã Phương đăng tải.

Có thể thấy, hình ảnh Nhã Phương chụp cho Trường Giang từ góc trên xuống với tư thế "lùn một mẩu" vô cùng hài hước. Không kém cạnh vợ về "trình" chụp ảnh, Trường Giang cũng chụp cho bà xã một bức hình Nhã Phương đang thả dáng bên hồ thơ mộng, nhưng bóng dáng cô chỉ xuất hiện 1 góc bé xíu so với cả bức hình.

Trước đó, Trường Giang cũng từng chia sẻ hình ảnh với cách tạo dáng đặc biệt cạnh Nhã Phương. Nam danh hài còn vui vẻ "treo thưởng lớn" cho ai đặt được tiêu đề thật hay cho bức ảnh độc đáo này.

Tiếp bước Trường Giang, Nhã Phương lại nhờ cư dân mạng 'phân xử' điều này - 1

Có thể thấy, từ khi chính thức "về chung một nhà", Nhã Phương và Trường Giang đã cởi mở hơn trong cách thể hiện tình cảm khi cả 2 thường xuyên đăng tải hình ảnh thân mật bên nhau với những lời chú thích ngọt ngào, dễ thương.

Theo M.A (MASK)